Giới thiệu cửa cuốn Mitadoor

Mitadoor là đơn vị tiên phong trong sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa cuốn và cung cấp các giải pháp toàn diện về cửa cuốn.Cửa cuốn Mitadoor tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Cửa cuốn Mitadoor chia làm 2 dạng chính đó là:

Cửa cuốn khe thoáng: làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, được mạ crom chống trầy xước và được sơn tĩnh điện cao cấp từ Đức, đây là loại móc rời với các đột khe thoáng có hình thang hoặc là hình ovan. Sản phẩm cấu tạo gồm 2 chân, 2 vít – 4 chân và 2 vít – nhôm 3 lớp, sử dụng motor ngoài hoặc motor ống vận hành rất êm và ổn định, đặc biệt các khe thoáng có khả năng điều chỉnh độ thoáng bằng remote cửa cuốn từ xa, đóng mở tiện lợi.

Cua cuon nan kín (tấm liền): sử dụng chất liệu nhôm hợp kim cao cấp 2 lớp, bề mặt được sơn tĩnh điện công nghệ Đức, có thể dùng tay kéo bằng lò xò trợ lực hoặc là motor tự động, tuy nhiên tính thẩm mỹ không được cao.

Ngoài ra các loại cửa cuốn Mitadoor dùng motor đều có thể đem tích hợp cùng các phụ kiện cảm biến tạo nên tính năng tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, nâng cao độ bền, có khả năng chống trộm, chống báo cháy, nhất là có bình lưu điện để sử dụng dễ dàng khi không may bị mất điện.

0937 279 262